Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 510
Năm 2022 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS TÂN LẬP

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG

BÀI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TH&THCS TÂN LẬP
 

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lập được thành lập năm 2016. Trên chặng đường 02 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đó đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường có được sự quan tâm chỉ đạo sát sao toàn diện của các cấp. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến năm học 2017-2018, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Liên Đội vững mạnh; cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Nhà trường nằm trong lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Hiện nay trường có 40 đ/c CBGVNV, trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đạt 100%. Đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình có 03 đ/c giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện; có 03 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS; 01 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2017-2018. Trường có 21 lớp với tổng số 557 em học sinh. Công nghệ thông tin được quan tâm chú trọng. Hiện nay nhà trường có 16 máy vi tính trong đó có 05 máy phục vụ công tác văn phòn, 16 máy phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Các máy đều được nối mạng Internet; toàn trường đó có 34/34 đ/c GV biết soạn bài vi tính và một số đồng chí sử dụng thành thạo bài giảng điện tử.

Chuyên môn của nhà trường đã đi vào quỹ đạo hoạt động. Giáo viên nhà trường thực hiện đúng các quy chế chuyện môn, tích cực học tập để nâng cao tay nghề đặc biệt là chuyên đề về công nghệ thông tin. Trong những năm qua, giáo viên nhà trường có thiết kế bài giảng điện tử, nhiều bài có chất lượng cao ở tất cả các bộ môn. Để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường làm tốt phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm. Các em đến trường để học mà chơi - chơi để mà học. Chính vì vậy các hoạt động của Đội; hoạt động thư viện và hoạt động ngoài giờ lên lớp đều được hoạt động thường xuyên có nề nếp nhất là vào các ngày lễ lớn và đạt hiệu quả cao.

Nhà trường hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do Ngành và Phòng phát động. Đặc biệt là phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chính vì vậy mà cảnh quan nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới