Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 508
Năm 2022 : 1.480
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

 

         Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày ngày 19/11/2021, Trường TH&THCS Tân Lập long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

          Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, Hội đồng nhân dân,Ủy ban nhân dân xã Tân Lập. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Về phía trường TH&THCS Tân Lập có thầy Hoàng Trung Bộ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường.

                                        Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường TH&THCS Tân Lập

           Thầy Hoàng Trung Bộ  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghê giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là những người thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

 

           Trường TH&THCS Tân Lập trong suốt chặng đường qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Với sự đoàn kết trong tập thể sư phạm,nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục tại địa phương. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để toàn xã hội, đặc biệt là các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. 

          Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ông Hoàng Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân Lập lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và ghi nhận, động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

        Đây là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo.

 

         Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường TH&THCS Tân Lập niềm vui và ý nghĩa to lớn, là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ, tăng thêm sức mạnh để các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người tại quê hương xã Tân Lập nói riêng, huyện Lục Yên nói chung.

 

 

                                                                Một số hình ảnh tiêu biểu:


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới